ตั้งครรภ์

ท้องจะ5 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นทำยังไงดี..? กินเยอะกินปกติค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ลงด้วย หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก เราก็กินเยอะนะคะ แต่มันไม่ขึ้น

ลงลูกรึเปล่าค่ะ แม่ซาวด์ดูรึยังบ้านนี้ก้ไม่ขึ้นน้ำหนักน้องก้ตามเกณฑ์นะค่ะ

5y ago

งั้นแม่ไม่ต้องเครียดจ้าน้ำหนักลงลูก

แม่ลองทาน​ นมตราหมี​ กล้วย​ โอวัลติน​ ไข่สลับกันไปน่ะแม่​ รับรองได้ผลจ้า

บ้านนี้7เดือนขึ้นแค่4โลค่า ถ้าน้ำหนักลูกปกติก้ไม่เป็นไรนะคะ

ไม่ต้องกังวลน้ำหนักแม่ค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ตามเกณฑ์ก็พอ

เรา 6 เดือน ขึ้น 4 โล ส่วนนน.ลูกก็ยังตามเกณฑ์อยู่จ้า

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะแต่ลดลง😔กินได้เยอะปกติ

ถ้านน.น้องตามเกณก็ปกติค่ะ นนอาจจะ.ลงลูก

ทางนี้6เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นเลย