สอบถามหน่อยค่ะ 35 w +5 d

ท้องจะ9เดือนแล้วค่ะ เวลานอนหงาย ท้องแบนราบเลย แม่บางคนนอนหงายท้องตุงมาก บ้านนี้นอนหงายแบนราบเลยค่ะ. น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวลนิดนึง. แล้วเด็กเค้าหดอยู่ยังไงท่าไหน

1 ตอบกลับ

ตอนซาวด์หมอไม่ได้บอกขนาดน้องเหรอคะ ปกติทารก9เดือนตัวโตพร้อมคลอดแล้วน้องไม่น่าจะตัวเล็กแล้วนะคะ หากกังวลมากๆ ตอนฝากครรภ์ถามหมอดีกว่านะคะ