ท้อง34wจะ9เดือนแล้ว หน้าอกยังไม่ฟู ไม่เห็นใหญ่แม่ท้องคนอื่นๆเลย

ท้องจะ9เดือนแล้ว เห็นแม่ท้องคนอื่นๆ หน้าอกใหญ่มีน้ำนมไหลกันบ้าง ทำไม ของแม่บ้านนี้ แบนตะเลด เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดื่มน้ำอุ่น บำรุงหัวปลี น้ำขิง ดื่มรอแล้ว ก็ไม่มีวี่แวว เอ้อ..แบบนี้น้ำนมจะมีให้ลูกตอนคลอดมั๊ยคะ ... ตอนนี้ซื้อยาบำรุงน้ำนมหลังคลอด ไว้เยอะโข หวังไว้ว่าเราต้องมีน้ำนมหลังคลอด แม่ๆท่านไหน มีปัญหา แบบแม่บ้านนี้บ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

ทางนี่ทั้งท้องทั้งนมยังไม่ใหญ่เลยจ้า