ลูกในท้องสะอึกบ่อยผิดปกติไหมค่ะ

ท้องจะ9เดือนแล้ว​ ลูกสะอึกในท้องบ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ น้องฝึกหายใจ บ้านนี้วันหนึ่ง 4-5 รอบ บางทีนาน 5 นาที เช้ามืดบาง ดึกๆ บาง

ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยสะอึกค่ะ