ท้องจะ9เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น8โลเองค่ะ

ควรทานอะไรให้น้ำหนักขึ้นดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะใช่ว่าจะลงที่ลูกเยอะจ้า ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์น้ำหนักแม่ก็ไม่สำคัญจ้า

5y ago

ตอน7เดือนน้ำหนักน้อง 1400คะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าน้ำหนักจะขึ้นมามากน้อยเท่าไหร่ แม่แอบกังวลนิดๆ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก