อยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องจะ7เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?? กินเยอะแค่ไหนน้ำหนักก้ไม่ขึ้นเลย พอจะมีอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง 9 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 3 โลครึ่ง น้องคลอดออกมา 3โล2ขีด