ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนค่ะท้องปั้นบ่อยมากค่ะวันละ6-7ครั้งต่อวันค่ะ??

ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ 27 วีค มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนด้วย หมอก็บอกให้นอนเยอะๆอย่าเดินอย่ายืนนาน จนตอนนี้ 33+5 วีคยังเป็นอยู่ค่ะ ทรมานสุดๆ

5y ago

ใช้ค่ะเป็นเหมือนปวดประจำเดือนเรยค่ะ

สู้ๆ ค่ะ