อยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องจะ7เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ🤔😥 กินเยอะแค่ไหนน้ำหนักก้ไม่ขึ้นเลย พอจะมีอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักลงที่ลูกหมดค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง 9 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 3 โลครึ่ง น้องคลอดออกมา 3โล2ขีด

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าลูกปกติแม่ก้ทานปกติค่ะไม่ต้องบำรุงอะไรเพิ่ม

ดูที่น้ำน้องคะแม่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติ🙂

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ 2โลคะ