อยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องจะ7เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ🤔😥 กินเยอะแค่ไหนน้ำหนักก้ไม่ขึ้นเลย พอจะมีอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักลงที่ลูกหมดค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ