คนเห่อลูก 2020?

ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะ อยากซื้อของเตรียมให้ลูกแต่อยากรอให้ทราบเพศก่อน กลัวซื้อมาแล้วไม่ตรงปกกับเพศลูก หรือมีแม่ๆคนไหนแนะนำว่าเราสามารถซื้อของอะไรรอไว้ก่อนได้บ้างค่ะ งบน้อยอยากทยอยซื้อค่ะ??

1 ตอบกลับ

ซื้อแบบกลางๆค่ะใส่ได้ทั้งชายและหญิง