ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้องจะ5เดือน น น ไม่ขึ้นเลยแถมลดด้วย ยังไม่หายแะพ้ แม่ๆๆท่านอื่นแพ้นานไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะยันเกือบ5-6เดือนแต่จะลดน้อยลง กินอะไรก็อ้วกหมดค่ะ แต่ก้พยายามกิน ถึงนน.จะไม่ค่อยขึ้นก้ตาม ไปหาหมอช่วงแรกๆ ขึ้นแค่ขีดเองค่ะ โลเท่าเดิม😂 พอจะถึงหมอนัดอิแม่ต้องกินเพื่อนน.ขึ้นค่ะกลัวหมอบ่น

บ้านนี้ตอนนี้37+5เเร้วยังไม่หายเเพ้เรยคะเหม็นทุกอย่างเรยคะทั้งของกินของใช้ยาสีฟันสบุ่เเชมพุทุกอย่างเหม็นหมด เเม้เเต่ข้าวเปล่าๆก้อเหม็นจ้า ทรมานเเต่ต้องทนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเรยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 40-41 ค่ะ ปัจจุบัน 19w1d น้ำหนักแม่ 44 หมอทักว่าลูกตัวโตน้ำหนักลงลูกหมด อย่ากังวลกับน้ำหนักตัวเองค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกพอนะคะ พยายามแบ่งกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆแทนค่ะ สู้ๆนะคะ

มันจะค่อยๆขึ้นเองค่ะเรื่องน้ำหนัก บ้านนี้ขึ้นตอนจะ6เดือนค่ะ ส่วนเรื่องแพ้ท้อง บางคนอาจแพ้แปปเดียว แต่บ้านนี้เห็นพี่สะใภ้แพ้จนคลอดเลยค่ะ ส่วนตัวเองแพ้ถึงแค่ตอน5เดือน

ประจําเดือนไม่มา 2 เดือนแล้วพอมาตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะหายไปเดือนนึงประจำเดือนมาได้ 3 วันแล้วเป็นอะไรไหมคะช่วยตอบหน่อยค่ะอยากรู้เพราะกลัวมากเพราะว่าตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน7เดือนเองค่ะ แพ้ท้องทานอะไรก็ไม่อร่อย พอทานได้ก็ทานเยอะๆเลยค่ะตอนนี้37วีคแล้วค่ะ น้องหนัก3,155แล้วจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่เบื่ออาหาร น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน น้ำหนักรวมจนคลอดขึ้นมาแค่ 5 กิโลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติ คลอด 2,915 กรัมค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้อง จนถึงคลอดขึ้นมา 5 โล ค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไม่ต้องซีเรียสน้ำหนักแม่นะคะ

แพ้แค่4เดือนแรกค่ะ เพราะขอยาแก้แพ้ที่หมอมากิน หายขาดเลยค่ะ😂

ไม่แพ้เลยค่ะ ยังไงแม่พยายามทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ