คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ท้องจะ4เดือนแล้ว โดนแฟนทิ้งไปมีคนอื่นมันเร็วจนน่าตกใจแต่ตอนนี้นึกถึงแต่ลูกเลยอดทน ส่วนแฟนก็เลิกรากันไปขอให้ช่วยรับผิดชอบโดยการส่งเสียลูกเดือนละ3000แต่ไม่รู้จะได้ไหมเพราะตัวเขาก็ไม่ไปทำงานแถมยังมีแฟนใหม่ไปแล้ว ตอนนี้เรากลับมาอยู่กับแม่ที่ตจว.ไม่ได้ทำงาน ทางครอบครัวเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเรา พี่สาวเขาก็ยังมาด่าเราสารพัดเพราะน้องเขาไปเล่าไปฟ้องนั้นนี่ให้ฟัง เจ็บปวดมากทั้งโดนทิ้งทั้งโดนด่าไหนจะลูกอีกแต่เราไม่เคยตอบโต้เลยใครด่าก็รับฟัง อยู่ได้เพราะลูกจริงๆตื่นเต้นกับการเข้ามาดูพัฒนาการของลูกในแต่ละวันมีชีวิตอยู่เพื่อลูกแต่ใจนี้พังและเจ็บปวดมากไว้ใจเขาเขาไม่เคยทำเรื่องแบบนี้ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันเขาดีมากตอนนี้พยายามคุยกับเพื่อนคุยกับลูกพยายามไม่เครียดเพราะสงสารลูก ท้องแรกด้วยมีลูกมาเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตมันดีมากจริงๆ ดวงใจของแม่❤️

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
1384 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ชีวิตคุณคล้ายเรามาก เราโดนทิ้งตอนท้อง6เดือนเหมือนกัน มีอะไรไลน์มาปรึกษาหรือระบายได้นะคะ line:fahnatdee สักวันเขาจะคิดได้และรู้สึกผิด ในวันที่เขาไม่เหลืออะไร ผชแบบนี้ทำกับผญคนนึงได้เขาก็ทำกับคนอื่นได้ค่ะ แม่อย่าเครียดน๊า สู้ๆ จะบอกว่าความเป็นจริงคือเขาเห็นแก่ตัวและไม่ยอมรับผิดว่าเขาน่ะทำอะไรไม่ค่อยจะสำเร็จหรือจริงจัง ไม่เข้าใจอารมณ์คนท้องและพาลมาโทษเรา แม่อย่าคิดมากไปเลย เราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ผู้ชายมีอีกมากเรามีโอกาสเจอคนดีๆไม่ต้องไปง้อมัน ทำให้รู้ไปเลยว่าไม่มีมันลูกเราก็ไม่ขาด ทำให้มันรู้ว่าไม่มีมันเราก็อยู่ได้มีความสุข ทำให้มันเห็นไปเลย แต่เอาลูกก่อนตอนนี้ มันอาจจะยากในการทำใจแรกๆ รักตัวเองมากๆนะคะ♥️♥️♥️♥️