น้ำหนักขึ้นชัดเจนตอนไหน

ตั้งครรภ์น้ำหนักจะขึ้นตอนไหนมากคะ ท้องจะ4เดือนแล้ว น้ำหนังยังขึ้นๆลงๆอยู่เลยค่ะ

65 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 6 เดือน ถ้าปิดช่วงท้องไว้ก็ยังดูปกติอยู่เลยค่ะ เพิ่มมา 5 โล แต่เด็กตามเกณฑ์นะคะ ตัวเท่าเดิมแต่ท้องใหญ่ น้ำหนักขึ้นแบบเน้นกินของมีประโยชน์ค่ะ

5-6-7-8ของเรานะ6กับ7นี่ขึ้นเยอะมากเดือนละ4โลเลยหมอสั่งงดขนมเดี๋ยวต้องเจาะเบาหวาน แต่พอเดือนที่8เริ่มไม่อยากกินอะไร

ก่อนท้อง..น้ำหนัก58...ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าน้ำหนัก65.6หมอบอกน้ำหนักแม่ยังน้อยค่ะ. แต่ลุกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่

ก่อน 5 เดือน นน ไม่ขึ้นเลย ลดอีกตะหาก แต่พอหลัง 5 เดือนเท่านั้นนน พุ่งมากก ตอนนี้ 7 เดือนกว่าๆ ขึ้นเกือบ 8 กก แล้วคะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอยิ่งกำชับว่าน้ำหนักต้องได้ตามเกณฑ์นะนั้นนี้ด้วย มันก็ขึ้นๆลงๆจนกังวลหมอแล้วว

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่าขึ้นมาประมาณ 3 กิโลแล้ว มาขึ้นเยอะช่วงเดือนที่ 5

บ้านนี้ขึ้นเยอะตอนเดือนที่6 จ้า ช่วง4เดือนน้ำหนักลด แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻

หายแพ้ท้องยังคะ​ บ้านนี้กินข้าวได้เยอะตอน​ 5​ เดือนตอนนี้​ 6​ เดือนแล้วขึ้นมา 6​ โล

7-8เดือนพุ่งเลยคะ เราเข้าเเปดเดือนจาก71กก.ขึ้นมาเป็น77กก.หมอจับตรวจเบาหวานเลยคะ😁😁

ของเราห้าเดือนกว่าเเล้ว นน ยังไม่ขึ้นเลยจ้า เเต่ นน ลูก ในท้อง ตามเกณฑ์ปกติจ้า