อยากทราบว่า?

ท้องจะ3เดือนแล้ว สามารถรับรู้ถึงลูกในท้องได้หรือยังค่ะ เพราะมีแต่คนถามว่ามีอาการตุบๆที่ช่วงท้องไหม เหมือนน้องกำลังดิ้นอะค่ะ "ท้องแรกด้วย"

33 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ชัดเจนว่าลูกดิ้นตอน16วีคค่ะเพราะหนังท้องหนาด้วยมั้งเลยรู้สึกช้าแต่บางครั้งก็เหมือนตอดๆอยู่ค่ะแต่รู้สึกออกมาเลยตอนประมาณ16วีค

เด็กจะดิ้นช่วง 3เดือน ไปค่ะ แล้วแต่คนว่าจะรู้สึกได้ไหมเพราะน้องจะดิ้นเบามาก...บางคนรู้สึกได้ชัดเจนช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนรุ้สึกลูกตอดแล้ว ถ้าคลำต่ำๆใต้สะดือเวลานอนหงายจะรุ้สึกแข็งๆเปนก้อนๆแสดงว่าลูกอยุ่ตรงนั้น

เราก้อท้องแรกค่ะ รู้สึกตอน5เดือนกว่าๆ ลูกตอดเป็นยังไงเราก้อไม่รู้สึกค่ะ หน้าท้องเราหนาด้วยค่ะ

มันเเล้วเเต่หนังหน้าท้องของคุณเเม่ด้วยค้ะ บางคนหนังหน้าท้องหนา บางคนหนังหน้าท้องบาง

บ้านนี้ประมาน15Weekก้อรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ เป็นคนหน้าท้องบางเลยอาจรู้สึกเร็วค่ะ

ถ้าหน้าท้องบาง ก็มีสิทธิ์ค่ะ บ้านนี้ก็รู้สึกตั้งแต่สามเดือนค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะ จะเป็นตุบๆที่หน้าท้องนิดหน่อย

ส่วนใหญ่ท้องแรกจะรู้สึกถึงลูกดิ้น ประมาณ5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 วีคคะ รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวเบาๆ