อยากทราบว่า?

ท้องจะ3เดือนแล้ว สามารถรับรู้ถึงลูกในท้องได้หรือยังค่ะ เพราะมีแต่คนถามว่ามีอาการตุบๆที่ช่วงท้องไหม เหมือนน้องกำลังดิ้นอะค่ะ "ท้องแรกด้วย"

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาน15Weekก้อรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ เป็นคนหน้าท้องบางเลยอาจรู้สึกเร็วค่ะ