อยากทราบว่า?

ท้องจะ3เดือนแล้ว สามารถรับรู้ถึงลูกในท้องได้หรือยังค่ะ เพราะมีแต่คนถามว่ามีอาการตุบๆที่ช่วงท้องไหม เหมือนน้องกำลังดิ้นอะค่ะ "ท้องแรกด้วย"

33 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องบาง ก็มีสิทธิ์ค่ะ บ้านนี้ก็รู้สึกตั้งแต่สามเดือนค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน