ท้องจะ3 เดือนแล้ว แต่มีอาการเจ็บมดลูกเวลาฉี่เสด จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วจะหายเองหรือยังใงคะ เป็นบางครั้งคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก หรือปวดนานก็ไม่น่าจะมีปัญหามากค่ะ แต่ถ้ายังปวดเรื่อยๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

6y ago

ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกัน แต่มานอนก๊หาย ไม่เจ็บ ท้อง3เดือนเหมือนกันจ้า

6y ago

ขอบคุณจ้า