ถามเเม่ๆค่ะ?

ท้องครั้งเเรก ต้องทำอะไรอย่างใงบ้างค่ะ ห้ามอะไรบ้าง ใครรู้บอกทีค่ะ??

1 ตอบกลับ

ดูเเลตัวเอง กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นพวกของหมักดอง เหล้าเบียร์ห้ามคะ บุหรี่ห้าม ห้ามยกของหนัก ระวังล้ม กินอาหารที่มีประโยชน์ กินยาบำรุง ห้ามวิ่ง ห้ามทำไรหักโหม พยายามอย่าเครียด อย่าคิดมาก ระวังอย่าไห้มีเลือดไหล ไปหาหมอตามนัดไห้ตรงคะ นำ้อัดลมกินได้ แต่แค่พอหายอยากคะ จุ้บ5555