น้องจะดิ้นในช่วงเวลากี่สัปดาห์คะ ?

8 ตอบกลับ

ตามทฤษฎี ครรภ์แรกส่วนใหญ่จะเริ่มรู้สึกช่วง 18-20 สัปดาห์ ครรภ์ต่อๆมาจะเริ่มรู้สึกช่วง 16-18 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ครรภ์แรก แต่เริ่มรู้สึกช่วง 16-17 สัปดาห์ค่ะ

เราเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 21w ค่ะ แต่น้องดิ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว เราแค่ไม่รู้สึก แล้วแต่ผนังท้อง หนาบางไม่เท่ากันค่ะ

น้องดิ้นตั้งแต่ 12w แล้วค่ะแม่ อยู่ที่ว่าแม่ตะรู้สึกตอนไหน มันขึ้นอยู่กับความหนาของหนังท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 6 ถึงรู้สึก อาจเพราะแม่ท้องหนา เลยรู้ช้า 😁

เรา 22สัปดาห์​จ้า หน้าท้องหนามากเลยรู้สึกช้าหน่อย

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าตอดๆตอน 26w ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้17 ค่ะ