ทำไมน้องท้อง 5 เดือนท้องเล็กมากไม่ใหญ่เลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องคนแรกค่ะ

ทำไมน้องท้อง 5 เดือนท้องเล็กมากไม่ใหญ่เลยค่ะผิดปกติไหมคะ
62 ตอบกลับ

กำลังออกค่ะรออีกนิดของเราเห็นชัดตอน6เดือนจนเพื่อนที่ทำงานบอกว่า..นึกว่าจะท้องไม่โตชะแล้ว ตอนนี้จะ 8 เดือน ลุกก็ยากเวลานอนนี้ยิ่งลำบากค่ะ ใหญ่มาก

บ้านนี้ก้อ5เดือนจ้ามีคนทักว่าท้องเล็กบ้าง บางคนก้อว่าท้องใหญ่เพราะเราตัวเล็กก้อมี แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 3สับดาห์นี้น้ำหนักขึ้นมา2-3โลแล้วจ้า

ถ่ายวันที่ 16 มกราคมคะ กำหนดคลอด 23 มกราคมคะ ท้อง 9 เดือนแล้ว น้องหนัก 3000 กรัมคะ ไม่ต้องห่วงคะ เข้าเดือนที่ 9 ท้องจะใหญ่แบบกระทันหันเลยจ้าส

ไม่เล็กค่ะ เกือบเท่าบ้านนี้8เดือน แต่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ คุณหมอบอกจ้ำม้ำด้วยซ้ำ อย่ากังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ของเราพรุ่งนี้5เดือนเต็ม แม่เป็นคนอ้วนแต่ท้องลูก่ออกนิดเดียวยุเลยค่ะ ที่เหลือพุงแม่ล้วนๆ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เน้นท้องเล็กหรือใหญ่ เน้นแค่น้ำหนักลูกโตตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ของเรา7เดือน น้ำหนักขึ้นมา12โล ลูก1082 หมอบอกอย่าเกิน15โลนะคะแม่ ของเราท้องพร้อมจะแตก

บ้านนี้ก็ 5 เดือนแต่เล็กกว่านี้อีกจ้า แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

พรุ่งนี้ก็22wพอดีค่ะ นน.แม่ขึ้นมา2กก. เพื่อความสบายใจเราซาวด์ดูน้องทุกนัดเลยค่ะ

5เดือนเท่ากันค่ะ ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ไม่ออกเลยจ้า