ทำไมน้องท้อง 5 เดือนท้องเล็กมากไม่ใหญ่เลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องคนแรกค่ะ

ทำไมน้องท้อง 5 เดือนท้องเล็กมากไม่ใหญ่เลยค่ะผิดปกติไหมคะ
62 ตอบกลับ

5เดือนของเราเล็กกว่านี้อีกคะแต่ลูกเราน้ำหนักดีป้าหมอยังชม

ไม่เล็กนะค่ะ เรา6เดือนเล็กกว่านี้อีก😅 #ท้องแรกเหมือนกันจ้ะ

ไม่เล็กค่ะ ท้องแรก ต้องสัก6 เดือน ถึงจะดูออกว่าท้องนะคะ

ไม่เล็กนะคะ ท้องเล็กใหญ่ขั้นอยู่กับสรีระของแม่ด้วยคะ

เราหกเดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่เล็กนะคะนั่น ใหญ่เท่าบ้านนี้ท้อง7เดือนเลยค่ะ

ท้องเราก็5เดือนเท่านี้และคุณแม่แต่ลูกแข็งแรงดี

เหมือนกันค่ะ ตอน5เดือนไม่มีใครเชื่อค่ะว่าท้อง

บ้านนี้7เดือนยังน้อยกว่านี้เรยคะ ไม่เล็กนะคะ

ถ้าหมอไม่ติเรื่องน้ำหนัก ก็ไม่ต้องกังวลจร้า