อยากสอบถามแม่ๆ เมื่อวานคุณหมอนัด ครบ 9w ซาวหัวใจน้องเต้นปกติ แต่ตัวน้องยังงอกอวัยวะไม่ครบปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราซาวงอกครบแล้วนะคะ (ซาวทางช่องคลอดจะเห็นชัดค่ะ)

1y ago

ดีจังเลยนะคะ ของเรางอกแต่ยังออกมาไม่ครบเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติแข็งแรงดี