อยากสอบถามแม่ๆ เมื่อวานคุณหมอนัด ครบ 9w ซาวหัวใจน้องเต้นปกติ แต่ตัวน้องยังงอกอวัยวะไม่ครบปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

9w ของเราแบบนี้ค่ะ ซาวด์ช่องคลอดเห็นชัดแขนขา ถุงไข่แดง คุณแม่เจ้าของโพสต์อัลตร้าซาวด์หน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรงคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลน้ารอลุ้นหมอนัดครั้งหน้า

1y ago

เราหารพเอกชนค่ะซาวด์หน้าท้องก็เห็นชัดมากค่ะ

ของเราซาวงอกครบแล้วนะคะ (ซาวทางช่องคลอดจะเห็นชัดค่ะ)

1y ago

ดีจังเลยนะคะ ของเรางอกแต่ยังออกมาไม่ครบเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติแข็งแรงดี