ถามแม่ลูก3ค่ะ

ท้องคนที่สามนี่ลำบากเหมือนท้อง2 ไหมคะ หมายถึงอาการปวดหลัง ปวดขา เมื่อยเพลีย พอดีคุยกับสามีจะมี3 คน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนที่3แม่อายุ35เหนื่อยง่ายปวดหลังมากคงเพราะแม่อายุเยอะหรืเปล่าก็ไม่รู้นะคะตอนนี้37วีคแล้วค่ะ