ปวดขา

มีใครเป็นเหมือนเราบางไหมตอนนี้ท้องได้3เดือนรู้สึกปวดท้องน้อยข้างซ้ายปวดแบบออกร้อนแล้วรามลงขาข้างซ้ายรู้สึกปวดๆชาๆไปทั้งขาและยากทราบว่ามันิันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เคยปวดเหมือนกันค่ะ ตอน3เดือนหมบอกไม่อันตราย ถ้ามีเลือดออกคือแท้งถ้าไม่ออกก็ปกติ ที่เจ็บเพราะมดลูกกำลังขยาย จ้า