ท้องชอบแข็ง

เวลาท้องแข็งเป็นก้อนอันตรายไหมคะ 19 w+5d ค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ อาการท้องแข็งจะเป็นช่วงอายุครรภ์ท้ายๆ ค่ะ เพราะเป็นสัญญาณของการใกล้คลอด ถ้าอายุแค่ 19 สป. ให้แจ้งคุณหมอตอนไปหาหมอรอบหน้าด้วยนะคะ เพราะเสี่ยงมาก

พักผ่อนเยอะๆค่ะท้องแข็งบ่อยทีสิทคลอดก่อินกำหนดค่ะ