ท้อง 25+2 w นน.ขึ้นแค่ 5 kg เองค่ะ น้อยไปไหมค่ะ

ท้องก็เล็กค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเรา 26w ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลดไป7โล ตอนนี้ขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ

บ้านนี้ 29+5 น้ำหนักขึ้นมา 7โลตอนนี้ยังไม่มีวี่แววขยับเลยจ้ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยคัะ

บ้านนี้ 30W ขึ้นแค่ 6 โลค่ะ แต่น้อง นน.ตามเกณฑ์ค่ะ

กำลังดีค่ะ บ้านนี้ 30+6 วีค ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ🤣

บ้านนี่24wน้ำหนักขึ้รฝนมา1กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ตอน 25w ขึ้นแค่ 2-3โลค่ะ

บ้านนี้ 37+4 วีค ขึ้น 7 โลค่ะ 😍

34วิคขึ้น5โลค่ะ

.