สอบถามแม่ๆคะ

ท้องกี่สัปดาห์ถึงควรไปฝากท้องคะ แล้วรีบไปจะอัตราซาวเห็นเจ้าตัวน้อยมั้ยคะ นับยังไงถึงทราบว่ากี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ เมื่อรู้ว่าท้องควรรีบไปฝากเลยค่ะ

4y ago

นับจากประจำเดือนล่าสุดเปนวีคได้เลยใช่มั้ยค่ะ