สอบถามแม่ๆ

ท้องกินมาม่าได้ไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อย ท้องได้ 10วีค แม่อยากกินแต่เห้นหลายๆคนบอกกินไม่ได้ เลยไม่แน่ใจ แวะมาถามแม่ๆจ้า☺

21 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่นานๆทีดีกว่าค่ะ และควรเติมผักเนื้อสัตว์ไข่เพิ่ม หากเป็นไปได้ลดเครื่องปรุงที่มากับในซอง หรือไม่ใส่เลยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยอยากข้าว ทานแต่เส้นๆ ก็ลวกแต่เส้นไม่ใส่ผงเครื่องปรุงค่ะ พยายามบังคับตัวเองเอา

กินได้ค่ะ แต่เวลาต้มก็ทิ้งน้ำแรกที่ต้มเส้นมาม่าทิ้งค่ะ แล้วต้มน้ำใส่ใหม่ค่ะ เพราะน้ำแรกที่ต้มเส้นมาม่าจะขับสิ่งต่างๆที่เคลือบเส้นมาม่าออกไป แต่ก็ไม่ควรกินมากนะ นานๆครั้งได้ค่ะ

กินเถอะคะถ้าอยากกินเพราะตอนบ้านนี้ท้องกินบ่อยมากคะเพราะกินของฝืดๆคอไม่ได้ต้องกินของที่มีน้ำๆอีกอย่างเพราะอยากกินด้วยคะปรกติก้อไม่ค่อยกิน🤣🤣🤣

กินได้คะ ใส่ไข่ กับผัก ด้วยนะคะ ^^ แนะนำให้ลวกเอาน้ำ ผงชูรส รสดีออกก่อนนะคะเพราะเครื่องชูรสจะทำให้ลูกในท้องเรามีการเจริญเติบโตช้าคะ

กินได้นะคะ ถ้าคุณแม่อยากกินจริงๆ แต่ต้องกินพอหายอยาก แนะนำว่าเติมพวกผัก เนื้อหมู ไข่ ลงไปด้วยก็ได้ค่ะ เพิ่มคุณค่าสารอาหารมากขึ้น

บ้านนี้พอท้องก็กินบ่อยนะคะบางอาทิตย์กินติดกัน3วัน แต่ก็ใส่ผักเยอะหน่อย ใส่เนื้อสัตว์ใส่ใข่ลงไปด้วย พูดแล้วก็หิวเลย

ตอนเราแพ้ท้องก็ทานมาม่าทุกวันเพราะมันอยากจริงๆ แต่พอหายแพ้ก็เลิกทานเลย แบบไม่แตะเลย นานๆเดือนครั้ง ลูกก็ปกติน้า

บ้านนี้กินประจำเพิ่มเต็มมีไข่เนื้อหมูผักคะ กินอย่างเดียวเพราะแม่บอกอยู่เดือนจะได้กินของที่รสจืด55+

ของบ้านนี้กินนะคะเเต่นานๆกินที เวลาทานก็ใส่หมูใส่ผักลงไปเพิ่มจะได้มีคุณค่าทางอาหารมากขึ้น