ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ

ท้องกินผัดหน่อไม้ดองได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ควรกินปริมาณที่พอควรเพราะหน่อไม้เป็นหน่อไม้ดอง

เรากินอยู่คะ แต่กินไม่มากนานๆๆครั้ง

2mo ago

บ้านนี้แฟนขยันหาหน่อไม้มาบ่อย เอามาต้มไว้ผัด เอามาดอง เองมาแกงกะทิ แต่กินพอประมาณ