ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยคะพอดีท้องได้5เดือนเเต่เช้านี้เข้าห้องนำ้เเล้วมีเป็นเมือกใสๆออกมาจากช่องคลอดคะเเต่ไม่เยอะไม่ทราบว่ามีเเม่ๆคนใหนเคยเป็นใมคะเเล้วมันอันตรายต่อลูกในท้องใมคะกังวนมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ยังปกติคะแม่ แสดงว่ายังไม่ติดเชื้อ แต่ถ้าออกเยอะ และจำนวนมากควรไปหาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณคะไม่ออกเเล้วคะ