ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ

ก่อนท้องเเม่ๆฝันว่าอะไรคะ บ้านนี้ฝันเห็นเเต่งูคะ🤣

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันเห็นงูเยอะแยะเลยค่ะ งูสีดำตัวใหญ่มีหลายหัว สูงตั้งแต่ดินถึงฟ้า แล้วก็งูเลื้อยเต็มพื้นเลยค่ะ มีงูสีทองตัวนึงมารัดคอเรา งวดที่แล้วถูกหวยทั้ง 79 และ 16 เลย 55555 นอกจากนี้ยังฝันว่าได้เห็นเด็ก ผช.ทั้งเราและสามีฝันแบบเดียวกันเลยค่ะ

8mo ago

ตอนนี้ 17 วีค อีกสองสัปดาห์ซาวด์เพศจ้า แล้วจะมาบอกนะคะ

ท้องแรกฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายออกมาได้ลูกชายจ้าท้องสองฝันอุ้มเด็กผู้หญิงแต่ยังไม่ได้ดูเพศค่ะ