คนท้อง

ท้องกินชาดำเย็นได้ป่าว

17 ตอบกลับ

เราน้ำคล่ำน้อย และก็ วันนี้ไปหาหมอ “หัวใจ” ลูกรอบแรกเช็คแล้วเหมือนเต้นผิดจังหวะ หมอถามดื่ม ชา หรือกาแฟ หรือเปล่า เราตอบค่ะ (เราดื่มชาเย็น ชาดำใสนมน่ะค่ะ ตอนเช้า )... หมอขอให้งดเลยค่ะ ทั้งๆที่เราชงเองนะแบบกะปริมาณคาเฟอีนให้น้อยที่สุด แต่อาจจะขึ้นกับอายุครรภ์ของคุณแม่ด้วยมั้งคะ ของเรา 22 สัปดาห์ จ้า

กินได้จ้า.. ตอนท้องแก่ๆเรากินเกือบทุกวันเลย คนท้องสามารถกินคาเฟอีนได้ ถ้าเป็นกาแฟก็ไม่เกิน 3 แก้วนะ ชามีคาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟอีก

ได้ค่ะ​ แต่นิดเดียวจิบๆพอหายยากค่ะ​ ชาดำมันมีผลเยอะกว่าลองกดดูตรงโภชนาการในแอพอ่ะค่ะ​ มีบอกอยู่

บ้านนี้กินทุกอย่างจ้า ชา กาแฟ น้ำอัดลม โกโก้ โอวัลติน แต่ไม่ได้กินเยอะนะคะ ขอแค่ได้แตะ

พวกชากาแฟ เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะ แต่ถ้าแม่อยากก้อกินได้ แต่จิบๆพอหายอยากก้อพอน้ะค้ะ

ได้จ้าแต่อย่าบาอยมากเดี๋ยวความดันขึ้นพวกชา กาแฟ น้ำชง ควรลดๆบ้างค่ะ

บ้านนี้กินตั่งแต่รู้ว่าท้องถึง3เดือนเรยค่ะกินทุกวันเรย

แม่ท้องบ้านนี้ชอบกินมากคะ แต่คุนพ่อให้กินแค่วันละถุง

ได้ค่ะ.ตอนท้องบ้านนี้ก็กินทุกอย่างที่อยากกิน.

ได้ค่ะแต่กินิดเดียวพอนะคะ น้ำตาลจะขึ้นเอา