ความเชื่อ?

ท้องกลมได้ลูกสาว ท้องแหลมได้ลูกชายจริงไหมคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมทั้งสองครั้งแต่ก็ยังได้ลูกสาวจ้า

ไม่จริงหรอก เราซาวแล้ว ผู้ชาย แต่ท้องไม่แหลมเรย 5555

บ้านนี้ท้องกลมดิ๊ก วันไปซาวด์จู๋โผล่มาเลย 😘😘

ท้องแรกท้องกลม ได้ลูกสาวค่ะ น่าจะจริงมั้งค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ ท้องกลม ได้ ลูกชาย ค่ะ

ไม่จริงค่ะ​​ เราท้องแหลมได้ผู้หญิง​ค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้กลมยังได้ชายเลยค่ะ😄

ไม่จริงค่ะ เพศต้องอัลตราซาวนด์ดูค่า

คนแก่เขาว่า..ขวาผู้ชายซ้ายผู้หญิงค่ะ

4y ago

ของเราซ้ายค่ะ..ผู้หญิง!!