ความเชื่อ?

ท้องกลมได้ลูกสาว ท้องแหลมได้ลูกชายจริงไหมคะ

41 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กลม ได้ผชค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมคะ ได้ลูกชาย

ไม่น่าจะจิงค่ะ เราได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกชายค่ะ

ท้องกลมแต่ไปซาวได้พุชายค่ะ

บ้านนี้ ท้องกลม ได้ลูกชาย 😅

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องแหลมลูกชายจ้า

บ้านนี้กลมกริบได้ลูกชาย