ท้อง8เดือน

ท้อง 8 เดือนนน.น้องเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้ นน.ขึ้นมา9โล5 แต่ลงน้องแค่1170 กรัมเองคะ ทำไม นน.น้องน้อยจังคะถามหมอๆบอกตามเกรนบ้านนี้กังวลมากคะกลัวน้องออกมาจะตัวเล็ก😂😂

62 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักตอนท้องขึ้นมาแค่ 5 โลคะคลอดน้องตอน 9 เดือนพอดีน้ำหนักท้องได้ 2220กรัม อบตัวคืนนึงค่ะแต่ตอนนี้น้องคลอดได้ 2 เดือนแล้วน้ำหนักตอนนี้ 4400กรัม แล้วค่ะ