ท้อง8เดือน

ท้อง 8 เดือนนน.น้องเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้ นน.ขึ้นมา9โล5 แต่ลงน้องแค่1170 กรัมเองคะ ทำไม นน.น้องน้อยจังคะถามหมอๆบอกตามเกรนบ้านนี้กังวลมากคะกลัวน้องออกมาจะตัวเล็ก😂😂

62 ตอบกลับ

ลูกจะตัวเล็ก รึตัวอ้วน ขอแค่ออกมา สุขภาพแข็งแรง ก็พอแล้วละค่ะ ทางนี้ท้อง7เดือนละ น้ำหนักแม่ขึ้นมา แค่6กิโลกรัม แต่ลูกก็ปกติดิ้นเก่ง ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย