ท้อง8เดือน

ท้อง 8 เดือนนน.น้องเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้ นน.ขึ้นมา9โล5 แต่ลงน้องแค่1170 กรัมเองคะ ทำไม นน.น้องน้อยจังคะถามหมอๆบอกตามเกรนบ้านนี้กังวลมากคะกลัวน้องออกมาจะตัวเล็ก😂😂

62 ตอบกลับ

นน.แม่ขึ้น 8-9 โลเหมือนกันค่ะ คลอด 36w หน่อยๆ ตอนซาว 1900 คลอด 2450 ค่ะ น้องแข็งแรงตัวไม่เหลือง กลับบ้านพร้อมแม่เลย ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ออกมายังไงก็ใหญ่กว่าตอนซาว

3y ago

กินไข่ กินโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ ยังมีเวลา