ท้อง 8 สัปดาห์ก็อีก 4 วันอาการเวียนหัวอ้วกหายไปกลัวเกิดอะไรขึ้นกับเด็กในท้อง

.ท้อง 8 สัปดาห์อีก 4 วันอาการเวียนหัวหายไปกลัวเกิดอะไรขึ้นกับเด็กในท้องไม่มีอาการอ้วกเลย

1 ตอบกลับ

อาการแพ้สามารถเป็นๆ หายๆได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ