ท้อง8สัปดาห์4วัน

ท้อง8สัปดาห์4วัน ยังไม่ฝากครรภ์ค่ะ.ถ้าไปฝากจะได้ซาวด์เลยไหมคะ.จะเจอตัวลูกไหมคะ.ตื่นเต้นมากค่ะ💕 ว่าจะฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เล่าจากประสบการณ์เรานะคะ หาหมอครั้งแรกจะได้ซาวด์ค่ะเพราะหมอจะดูว่าการตั้งครรภ์ปกติไหม ท้องนอกมดลูกไหม ของเราตอน 8w ได้เห็นและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศ แต่คุณหมอก็ยังไม่รับฝากนะคะ ของเรารับฝากตอน 11w พร้อมตรวจเลือดค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ.ขอบคุณค่ะ