ท้อง 7 เดือน ไม่ค่อยฉี่ทั้งที่กินน้ำเยอะ

ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ กินน้ำเยอะ แต่กลางคืนหลับยาว ฉี่อีกทีตอนเช้า แปลกไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ดีแล้วๆ ไม่แปลกค่ะ เพราะมดลูกขยับขึ้นมาเบียดซี่โครงแล้ว ใกล้คลอดท้องลดต่ำ น้องจะกลับไปเบียดกระเพาะฉี่อีกที คราวนี้ฉี่บ่อยแน่ค่ะ