บรรเทาอาการปวด

ท้อง 7 เดือน แม่ๆมีอาการปวดหลังไหมคะ คุณหมอให้ยานวดมา แต่ยังไม่หายปวด แม่ๆมีวิธีแนะนำให้หายปวดไหมคะ นั่ง นอน ไม่ได้เลยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้คุณพ่อนวดไห้คะ และ นอนหงายแปบๆคะ เพื่อ ให้หลังตรง ก็จะดีขึ้นหน่อยคะ แต่ก็ไม่หายนะคะ

เราปวดหลังด้านขวาส่วนบน จะเป็นตอนเย็นหลังทานข้าวอิ่มๆ เราใช้วิธีนอนตะแคง ไม่หนุนหมอน

บ้านนี้จะนอนกับเก้าอี้ที่เอนหลังได้นิดหน่อยแล้วเอาผ้ามาหนุนช่วงเอวค่ะ

เราใช้ยานวดสมุนไพรค่ะแม่ร้อนๆเย็นโล่งดี

บ้านนี้ออกกำลังกายค่ะ ช่วยได้เยอะ

ปวดหลัง ปวดสะโพก เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่