ท้อง 7 สัปดาห์ 3 วัน สองวันก่อน มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีกลิ่น พอวันนี้ มีเลือดไหล ปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆ

ท้อง 7 สัปดาห์ 3 วัน สองวันก่อน มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีกลิ่น พอวันนี้ มีเลือดไหล ปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆร้าวไปถึงหลัง ไปหาหมอแล้ว หมอบอกแค่อาจจะท้องลม มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เราใจไม่ดีเลย 😢

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอว่าท้องลมจริงๆแม่ต้องรอให้แท้งเองค่ะ