6 เดือน

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะท้องเล็กเกินไปไหมคะ มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก

6 เดือน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนเท่านี้ ชาวบ้านเขายังบอกว่าเล็กเลย มันไม่มีความพอดีสำหรับคนอื่นหรอก อย่าใส่ใจเลย ถ้าคุณหมอบอกน้องแข็งแรงก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอก อย่าใสใจจนเก็บมาคิดมากนะแม่ ชาวบ้านเขาไม่ใช่หมอ 🤣 ที่สำคัญคือตัวเล็กในท้องแข็งแรงก็พอ

ถือว่าเล็กนะ แต่ไม่ผิดปกติค่ะ ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ คนเราก็แบบนี้แหละค่ะ ทักไปเรื่อย ตอนเราก็ทักตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด ลูกออกมาก็ปกติ

ไม่ต้องไปคิดค่ะ.ลูกเราแข็งแรงก็ชื่นใจแล้ว.บ้สนนี้ ก็บ่อยค่ะคนทักท้องเล็ก.แต่ถีบครั้งหนึ่งยิ่งกว่าสนามบอลค่ะ

หมอบอกว่าแข็งแรงก็ไม่ต้องห่วงเอาลูกว่าดีกว่า คนท้องโตเขาอาจจอ้วนคนท้องเล็กอาจจะผอมนะคะ

เล็กค่ะ แต่ย้ำหนักน้องก็ไม่เป็นไรหรอก เราสิท้องโตอะตอนนี้รู้สึกแกะกะ😂ทำอะไรไม่สดวก

เล็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น่ำหนักน้องดีก็พอ ถ้าน้ำหนักน้อยก็บำรุงนะคะ ยังทัน

ค่ะ ท้องเล็ก ต้องดูว่าน้องแข็งแรงใช่ไหมคะ ท้องเล็กใหญ่ก็ไม่เกี่ยวค่ะ

เล็กค่ะ เดียวก็โตค่ะ ถ้า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ปกตินะค่ะอย่ากังวลค่ะ

เล้กจ้า แต่แม่ไม่ต้องกังวนนะ เอาน้ำหนักลูกเป้นหลักจ้าาา

ท้องเท่ากันเลยค่ะ 6เดือนเหมือนกันเลย ท้องเล็กเหมือนกัน