6 เดือน

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะท้องเล็กเกินไปไหมคะ มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก

6 เดือน
23 ตอบกลับ

สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณคือปกติค่ะ

ปกติค่ะอย่ากังวลนะคะ บ้านนี้โดนทักทุกวันค่ะ

เล็กค่ะ แต่ไมม่เป็นไรลูกน้อยแข็งแรฝก็พอค่ะ

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ เมื่ออายุครรภ์มากขึ้น😊

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแม่ แต่น้องปกตินะคะ

น้ำหนักลูกสำคัญกว่าขนาดท้องค่ะ

เล็กค่ะ แต่เดี๋ยวน้องจะโตไวมาก

เด๋วก้อโตค่ะ บ้านนี้ก้อเล็กค่ะ

ปกติค่ะ เรา 7 เดือนก็เท่านี้

เดี๋ยวก็ใหญ่ช่วง7-8เดือนค่ะ