เครียด นอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง24W มีเรื่องเครียดหลายเรื่อง และก็นอนไม่ค่อยหลับ เราเลยอยากรู้ว่ามีผลกระทบกับน้องในท้องมากไหม

2 ตอบกลับ

เครียดมีเเน่นอนคะ ผลส่งถึงลูกโดยตรง ไม่งั้นหมอจะให้แม่คิดดีดี ร่าเริง ไม่คิดมากหรอคะ บางคนคิดมากลูดคลอดก่อนกำหนดก้มีคะ ลองฟังเพลง ออกไปเล่นไปคุยกะเพื่อนบ้าน อ่านหนังสือดูคะ เผื่อจะดีขึ้น

อารมณ์และความรู้สึกของแม่ มีผลต่อลูกในท้องเสมอค่ะ