รู้สึกว่ามือเท้าบวม

ท้อง 6 เดือนค่ะแล้ววันนี้ตื่นขึ้นมารู้สึกปวดเท้ากับมือมันตึงๆเหมือนบวมขึ้นผิดปกติไหมคะ ไครู้ช่วยตอบทีนะคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนบวมเร็ว บวมช้า หรือบวมมาก น้อย ต่างกันไป แต่กดแล้วต้องไม่บุ๋มนะคะ

ปกติค่ะ เราก้บวมเหมือนกันค่ะ ยิ่งเดินยิ่งบวมปวดด้วย นวดก้ไม่ได้

ปกติค่ะ คุณแม่อาจเดินมาก หรืออยู่ในท่สเดิมนานๆ เท้าเลยบวม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปล่อยไปซักพักก็ไม่ตึงแล้วค่ะ😂