การทำงาน

ท้อง 5เดือน สัปดาห์21 ลูกดิ้นลงมาใต้ท้อง ใกล้อวัยวะเพศ ระหว่างการทำงานที่หนักหน่วง มีอาการจุกเสียดท้องเล็กน้อย ลูก จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

5เดือน ยอดมดลูกอยู่ต่ำกว่าสะดือค่ะ เค้าจะดิ้นต่ำกว่าสะดือลงมา

4y ago

ไม่ค่ะ แต่แม่ท้องไม่ควรทำงานหนักหรือเดินเยอะค่ะ