เลือดออกตอนท้อง5เดือน

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ 4 วัน มีก้อนเลือดเล็กๆออกมาด้วยตอนฉี่ จะเป็นอะไรไหมคะ หรือ ควรไปหาหมอเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ เลือดออกในคนท้องเป็นได้หลายสาเหตุ ทั้งอันตรายและไม่อันตราย ทางที่ดีไปตรวจด่วยเลยคะ