ลูกน้อยของเเม่

ท้อง 5เดือน ลูกจะนํ้าหนักเเละความยาวลูกจะเท่ารัยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์แล้ว ลูกตัวเกือบเท่าเด็กอายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ 5555555 หมอแซวเลยว่า "แม่ตัวนิ้ดนึง ลูกตัวใหญ่เชียว" แต่ปกติดีค่ะ ปลอดภัย เพราะน้ำคร่ำปกติ (ถ้าเด็กตัวใหญ่ แล้วแม่น้ำคร่ำเยอะ จะเสี่ยงเบาหวานได้มากค่ะ)

ซาวเลยค่ะถึงรู้